Sở Du Lịch TP.HCM Tặng Tranh Cát Cho Vị Khách Quốc Tế Thứ 3 Triệu [Tranh Cát Quỳnh Vy tự hào là đơn vị thực hiện bức tranh này]
(NLĐ)- Nhằm quảng bá và nâng cao hình ảnh TPHCM là một điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn, thân thiện đối với du khách quốc tế và kiều bào về thăm quê hương, đồng thời đánh dấu bước tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch TP trong năm 2010, ngày 21-12, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP, Hiệp hội Du lịch TP và Tổng Công ty Hàng không miền Nam tổ chức buổi lễ đón “du khách quốc tế thứ 3 triệu đến TPHCM năm 2010”. Bà Nina Fedorova, người Nga, là vị khách quốc tế thứ 3 triệu đến TP.
Bà Nguyễn Thị Hồng (bìa phải), Phó Chủ tịch UBND TPHCM, trao quà lưu niệm cho du khách Nina Fedorova. Ảnh: TTXVN
B.T.V - H.Xuân
(Dân Trí) Đây là một hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh TPHCM - một thành phố năng động, hiếu khách, một điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn. Đồng thời tạo thêm nhiều thiện cảm cho du khách quốc tế và kiều bào từ thị trường Bắc Âu và Tây Âu khi đến Việt Nam.Ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du Lịch TPHCM cho biết: “Trong những năm qua, thị trường khách Nga luôn là một trong những thị trường khách quốc tế có tốc độ tăng trưởng mạnh, độ dài lưu trú và mức chi phí cao với tỷ lệ tăng bình quân từ 50 - 80%/năm. Góp phần quan trọng vào đà tăng trưởng khách quốc tế bình quân hàng năm của thành phố từ 20 - 25%Dịp này, lãnh đạo thành phố tặng chị NINA FEDOROVA, 1 bức tranh cát, hoa, kèm 1 cặp vé khứ hồi hạng thương gia đi từ Việt Nam về Moscow (ngược lại) của Hãng hàng không Vietnam Airlines.Được biết để chào đón sự kiện nói trên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Công Thương tổ chức “Tháng khuyến mại đặc biệt” từ ngày 15/12/2010 đến ngày 15/01/2011 với việc giảm giá tất cả các mặt hàng, dịch vụ phục vụ khách du lịch (mức giảm giá tối thiểu từ 5 - 10%).
Hoài Lương
====
Với uy tín, chất lượng cao cùng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, Tranh nghệ thuật Quỳnh Vy đã được Sở Văn Hóa - Thể Thao - Du Lịch TP.HCM ưu ái lựa chọn thực hiện những món quà độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam để dành tặng cho những lượt khách may mắn thứ 2.999.999; 3.000.000 và 3.000.001 này.
Mặt trước (Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM) và mặt sau của bức tranh cát dành tặng cho vị khách thứ 3 triệu
Chợ Bến Thành là hình ảnh được chọn để tặng cho hai vị khách còn lại. Đây cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại TP. HCM
- Đêm Thi Chung Kết Chương Trình Duyên Dáng Truyền Hình ASEAN 2011 [Tranh Cát Quỳnh Vy Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Quà Tặng]
- Thí Sinh ASEAN CHARM 2011 Tham Quan Tranh Nghệ Thuật Quỳnh Vy
- Tranh Gạo Quỳnh Vy Tham Gia Triển Lãm Văn Hóa "Ngày Hội Quê Tôi"
- Tranh Cát Quỳnh Vy đã sẵn sàng mang đến những món quà 8/3 đáng yêu và độc đáo nhất
- Tranh Gạo Quỳnh Vy Trên Báo Sài Gòn Tiếp Thị - Số Xuân Tân Mão 2011
_tinlienquan
- » Tranh Gạo Quỳnh Vy Trên Báo Sài Gòn Tiếp Thị - Số Xuân Tân Mão 2011 (12.06.2015)
- » Tranh Cát Quỳnh Vy đã sẵn sàng mang đến những món quà 8/3 đáng yêu và độc đáo nhất (12.06.2015)
- » Tranh Gạo Quỳnh Vy Tham Gia Triển Lãm Văn Hóa (12.06.2015)
- » Thí Sinh ASEAN CHARM 2011 Tham Quan Tranh Nghệ Thuật Quỳnh Vy (12.06.2015)
- » Đêm Thi Chung Kết Chương Trình Duyên Dáng Truyền Hình ASEAN 2011 [Tranh Cát Quỳnh Vy Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Quà Tặng] (12.06.2015)
- » Quỳnh Vy Tham Gia Kỷ Niệm 16 Năm Hội Nhập & Phát Triển Yazaki EDS (12.06.2015)
- » Tranh Gạo - Quà Tặng Ấn Tượng Trong Sinh Nhật Ca Sỹ Đàm Vĩnh Hưng 2011 (12.06.2015)
- » Tranh Gạo Quỳnh Vy Chúc Mừng Ca Sỹ Hồng Ân Ra Album Mưa (12.06.2015)