Videos

Với mong muốn mỗi người Việt Nam là một đại sứ, mỗi một nụ cười, một hành vi đẹp đều sẽ mang đến hình ảnh Việt Nam đẹp hơn, rực rỡ hơn, năng động hơn, tích cực hơn và sống động hơn, Ý Tưởng Tiếp Thị Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong và ngoài nước. Tranh Gạo Quỳnh Vy là một trong những đề tài được đánh giá cao và đã được đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV7 mời tham gia vào một phóng sự thực hiện vào trung tuần tháng 9 vừa qua.

Tranh Gạo là một trong số những đề tài thú vị mà Ban biên tập chương trình Cà Phê Sáng của kênh VTV9 đã chọn lựa để chia sẻ cùng khán giả xem đài. Buổi trò chuyện ngắn với đại diện Tranh Gạo Quỳnh Vy sẽ mang đến nhiều thông tin về loại hình nghệ thuật mới của Việt Nam, đồng thời cũng đem lại cho khán giả nhiều gợi ý khi tìm kiếm quà tặng cho bạn bè, người thân và cho chính bản thân mình.

HTV4 - Đài Truyền hình TP HCM, là kênh khoa học giáo dục - dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người thích tìm tòi, học hỏi, khám phá về cuộc sống, về thế giới muôn màu.  Đây là một kênh bổ ích, có nội dung phong phú và được đánh giá cao.

Để mang đến những thông tin cho khán giả truyền hình về một loại hình nghệ thuật mới ở Việt Nam, Ban biên tập kênh HTV4 đã có dịp đến Tranh Gạo Quỳnh Vy để thực hiện một phóng sự về cách thức những nghệ nhân tạo nên một bức tranh gạo độc đáo.

Với khẩu hiệu "Kênh truyền hình đậm đà bản sắc phương Nam", VTV9 đã mang đến cho khán giả xem đài rất nhiều thông tin lý thú và bổ ích về miền sông nước Cửu Long, những thắng cảnh và đặc sản nổi tiếng của miền Nam nước Việt.

Tranh Gạo Quỳnh Vy tự hào là một trong số những sản vật tiêu biểu được Ban Biên Tập đài truyền hình VTV9 ghi nhận và giới thiệu trong chuyên mục Thời Sự vào tháng 9 vừa qua.

"Họa Sĩ Nhí Quốc Tế" là một sân chơi mang tính cộng đồng, nơi các em nhỏ từ 4 đến 16 tuổi được thỏa sức thể hiện những ước mơ, hoài bão của mình về cuộc sống và nghề nghiệp tương lai. Cuộc thi năm nay với chủ đề "Thế Giới Của Em, Tương Lai Của Em" (My World, My Future) do Global Art Creative Việt Nam phối hợp cùng Bộ GD-ĐT tổ chức, với sự tham gia của 1.826 thí sinh xuất sắc nhất đến từ Việt Nam và hơn 20 quốc gia thuộc hệ thống Global Art Creative trên toàn thế giới.

Sau hơn 2 tháng sơ tuyển, vòng chung kết và lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 26/11/2011 tại Nhà thi đấu Phú Thọ Thành Phố Hồ Chí Minh. Ban Giám Khảo đã nhận được nhiều bài dự thi xuất sắc, với những nét vẽ hồn nhiên, tươi đẹp và đáng yêu, được ký họa bởi những đôi tay tài hoa của các họa sĩ nhí.

Tranh Cát Quỳnh Vy tự hào là nhà tài trợ cho cuộc thi này.

Tranh Gạo Quỳnh Vy tham gia Tiệc Chúc Mừng Giáng Sinh và Năm Mới do nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace tổ chức để tri ân các đối tác và khách hàng.