Quà Tặng Độc Đáo Và Tinh Tế Dành Cho Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

hoaTự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu nghệ thuật tranh gạo đến với thị trường, Tranh Gạo Quỳnh Vy đã nỗ lực không ngừng để tạo nên những tác phẩm tranh có giá trị, mang đầy tính nghệ thuật và nhân văn. Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay, Quỳnh Vy đã thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu tranh mới lạ và độc đáo bao gồm cả 3 mảng tranh: tranh cát, tranh gạo và tranh đá quý.

 

Xem thêm...

BST Tranh Cát Đôrêmon lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam!!! [Chỉ có tại Tranh Cát Quỳnh Vy]

doremonCác bạn biết không, nhân vật chú mèo máy Đôrêmon của hoạ sỹ truyện tranh Nhật Bản Fujiko F. Fujio được sáng tạo ra từ năm 1969 và nhanh chóng trở thành một trong 20 nhân vật nổi tiếng nhất Châu Á cho đến tận ngày nay. Trong truyện, Đôrêmon là chú mèo robot đến từ thế kỷ 22 (sinh ngày 3/9/2112), trở lại quá khứ để giúp đỡ Nôbita hậu đậu bằng những món bảo bối vô cùng thần kỳ lấy từ chiếc túi đeo trước bụng. 

Xem thêm...

Quà xinh cho Valentine Trắng 14/3

khuyen-mai
Bạn biết không, Valentine Trắng 14/3 có nguồn gốc từ Nhật Bản từ những năm 1965 đấy. Ngày lễ này ra đời để giúp những trái tim đang "rung rinh" có dịp thổ lộ tình cảm của mình hay để đáp trả lại những món quà và chocolate đã nhận được ngày lễ tình yêu 14/2. 
Xem thêm...