Hướng dẫn mua hàng

- MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG: 

Vui lòng đến showroom TRANH NGHỆ THUẬT QUỲNH VY tại số 684 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM để trực tiếp lựa chọn những mẫu tranh cát, tranh gạo và tranh đá quý. Với không gian trưng bày rộng rãi và đẹp mắt, Quý khách không chỉ được cập nhật nhanh chóng những mẫu tranh mới mà còn được tư vấn về những xu hướng nghệ thuật hiện đại cũng như cách chọn lựa tranh phù hợp với từng mục đích sử dụng. (Xem bản đồ đến cửa hàng)

Hiện nay, ngoài chi trả bằng tiền mặt, Quý khách có thể thanh toán dễ dàng bằng thẻ ATM của các ngân hàng nội địa, thẻ Visa, MasterCard, JCB...

cua-hang-3

- MUA HÀNG ONLINE:

Khi chọn được mẫu mã phù hợp, click vào nút "Đặt Hàng" rồi điền đầy đủ thông tin vào các mục.

dat_hang

Trong mục Yêu Cầu Khác, vui lòng ghi rõ kích thước quý khách muốn đặt (tham khảo kích thước trong từng bảng giá tranh). Ngoài ra, Quý khách có thể thêm tên, lời chúc, ngày kỷ niệm... để Quỳnh Vy thực hiện bằng chất liệu cát, gạo, đá quý hoặc khắc chữ lên khung tranh để có những mẫu thiết kế độc đáo nhất. Với tranh chân dung, logo hay bất cứ hình ảnh nào khác, vui lòng gửi hình ảnh vào email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Phòng thiết kế sẽ liên lạc với Quý Khách trong vòng 24h để tư vấn kích thước phù hợp và chi phí thực hiện.

Ghi chú đối với sản phẩm Tranh Cát:

Về hình ảnh: Quỳnh Vy sẽ ghép ngẫu nhiên các hình ảnh, ví dụ: Chợ Bến Thành - KC20 và Ráng Chiều - KC28 để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh có 2 mặt trên khung kiếng. (Danh sách sản phẩm có sẵn được cập nhật tại đây)

Về khung kiếng: ngoài khung chữ nhật, Quỳnh Vy còn thực hiện tranh cát trên khung tim, khung oval tròn, khung oval khuyết, khung bát giác….

KC20

kc28

 - Chuyển khoản:

Tại ngân hàng VIETCOMBANK

1) Tên tài khoản: Nguyễn Khoa Đăng

+ Số tài khoản: 0071002548590

+ Ngân hàng VCB - Chi nhánh Bến Thành, TP.HCM

2) Tên tài khoản: TRANH NGHỆ THUẬT QUỲNH VY

+ Số tài khoản: 0721000581713

+ Ngân hàng VCB - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Kỳ Đồng, PGD Nguyễn Thiện Thuật.

================================================================

Tại ngân hàng BIDV

Tên tài khoản: TRANH NGHỆ THUẬT QUỲNH VY

+ Số tài khỏan: 14010001283017

+ BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Sài Gòn

================================================================

Tại ngân hàng SACOMBANK

+ Tên tài khoản: Nguyễn Khoa Đăng

+ Số tài khoản: 060003253131

+Ngân Hàng Sacombank - Chi nhánh Hội Sở

Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng liên lạc với Tranh Nghệ Thuật Quỳnh Vy theo số điện thoại (08) 39381323 hoặc 0983.777.347 - 0949.823.347.

 

Chúc Quý Khách Một Ngày Mua Sắm Thật Vui!