Khuyến mãi

Unique and Meaningful Gifts for Vietnamese Teachers' Day 20/11

hoaProud to be the pioneer introducing rice paintings to the market, Quynh Vy Rice Painting have put a lot of efforts to create valuable works of painting, which are full of arts and humanities. In the occasion of Vietnamese Teachers' Day 20/11 this year, Quynh Vy Rice Painting designed and created many new and sophisticated paintings.

 

Read more...

BST Tranh Cát Đôrêmon lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam!!! [Chỉ có tại Tranh Cát Quỳnh Vy]

doremonCác bạn biết không, nhân vật chú mèo máy Đôrêmon của hoạ sỹ truyện tranh Nhật Bản Fujiko F. Fujio được sáng tạo ra từ năm 1969 và nhanh chóng trở thành một trong 20 nhân vật nổi tiếng nhất Châu Á cho đến tận ngày nay. Trong truyện, Đôrêmon là chú mèo robot đến từ thế kỷ 22 (sinh ngày 3/9/2112), trở lại quá khứ để giúp đỡ Nôbita hậu đậu bằng những món bảo bối vô cùng thần kỳ lấy từ chiếc túi đeo trước bụng. 

Read more...

Quà xinh cho Valentine Trắng 14/3

khuyen-mai
Bạn biết không, Valentine Trắng 14/3 có nguồn gốc từ Nhật Bản từ những năm 1965 đấy. Ngày lễ này ra đời để giúp những trái tim đang "rung rinh" có dịp thổ lộ tình cảm của mình hay để đáp trả lại những món quà và chocolate đã nhận được ngày lễ tình yêu 14/2. 
Read more...