Videos

Yeah1 TV - Sống Để Yêu Nhau - Tranh Gạo Quỳnh Vy và Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc

Quynh Vy - Ung Hoang Phuc

 

HTV7 - Nghệ Thuật Và Cuộc Sống - Tranh Đá Trắng Quỳnh Vy Vào Hội Họa

quynh vy

VTV9 - Cà Phê Sáng - Trò Chuyện Với Đại Diện Tranh Gạo Quỳnh Vy

Tranh Gạo là một trong số những đề tài thú vị mà Ban biên tập chương trình Cà Phê Sáng của kênh VTV9 đã chọn lựa để chia sẻ cùng khán giả xem đài. Buổi trò chuyện ngắn với đại diện Tranh Gạo Quỳnh Vy sẽ mang đến nhiều thông tin về loại hình nghệ thuật mới của Việt Nam, đồng thời cũng đem lại cho khán giả nhiều gợi ý khi tìm kiếm quà tặng cho bạn bè, người thân và cho chính bản thân mình.

HTV7 - Tranh Gạo Quỳnh Vy - Ý Tưởng Tiếp Thị Việt Nam

Với mong muốn mỗi người Việt Nam là một đại sứ, mỗi một nụ cười, một hành vi đẹp đều sẽ mang đến hình ảnh Việt Nam đẹp hơn, rực rỡ hơn, năng động hơn, tích cực hơn và sống động hơn, Ý Tưởng Tiếp Thị Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong và ngoài nước. Tranh Gạo Quỳnh Vy là một trong những đề tài được đánh giá cao và đã được đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV7 mời tham gia vào một phóng sự thực hiện vào trung tuần tháng 9 vừa qua.

HTV4 - Chương trình Hoa Tay - Hướng Dẫn Làm Tranh Gạo

HTV4 - Đài Truyền hình TP HCM, là kênh khoa học giáo dục - dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người thích tìm tòi, học hỏi, khám phá về cuộc sống, về thế giới muôn màu.  Đây là một kênh bổ ích, có nội dung phong phú và được đánh giá cao.

Để mang đến những thông tin cho khán giả truyền hình về một loại hình nghệ thuật mới ở Việt Nam, Ban biên tập kênh HTV4 đã có dịp đến Tranh Gạo Quỳnh Vy để thực hiện một phóng sự về cách thức những nghệ nhân tạo nên một bức tranh gạo độc đáo.